Files
Termix/plugins/workspaces/locales/translated/th_TH.json
T

56 lines
5.2 KiB
JSON

{
"newUi": {
"sidebar": {
"workspaces": {
"title": "พื้นที่ทำงาน",
"saveCurrent": "บันทึกปัจจุบัน",
"saveCurrentTitle": "บันทึกพื้นที่ทำงานปัจจุบัน",
"saveCurrentDescription": "บันทึกแท็บที่เปิดอยู่ทั้งหมด รูปแบบการแบ่งหน้าจอ และการจัดเรียงบานหน้าต่างทั้งหมดเป็นพื้นที่ทำงานใหม่ที่มีชื่อ",
"nameLabel": "ชื่อ",
"namePlaceholder": "เช่น การดีบักผลิตภัณฑ์",
"nameRequired": "จำเป็นต้องระบุชื่อพื้นที่ทำงาน",
"colorLabel": "สี",
"workspaceCreated": "พื้นที่ทำงานได้รับการบันทึกแล้ว",
"workspaceUpdated": "พื้นที่ทำงานได้รับการอัปเดตแล้ว",
"workspaceDeleted": "พื้นที่ทำงานถูกลบแล้ว",
"workspaceDuplicated": "พื้นที่ทำงานถูกทำซ้ำ",
"saveFailed": "ไม่สามารถบันทึกพื้นที่ทำงานได้",
"updateFailed": "ไม่สามารถอัปเดตพื้นที่ทำงานได้",
"deleteFailed": "ไม่สามารถลบพื้นที่ทำงานได้",
"duplicateFailed": "ไม่สามารถคัดลอกพื้นที่ทำงานได้",
"loadFailed": "ไม่สามารถโหลดพื้นที่ทำงานได้",
"applyFailed": "ไม่สามารถใช้งานพื้นที่ทำงานได้",
"deleteWorkspaceTitle": "ลบพื้นที่ทำงาน",
"deleteWorkspaceDescription": "คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการลบ \"{{name}}\"? การดำเนินการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้",
"noWorkspaces": "ยังไม่ได้บันทึกพื้นที่ทำงานใดๆ บันทึกการจัดเรียงแท็บปัจจุบันของคุณเพื่อเริ่มต้นใช้งาน",
"tabCount": "{{count}} แท็บ",
"tabCount_other": "{{count}} แท็บ",
"apply": "นำมาใช้",
"applyConfirmTitle": "ใช้พื้นที่ทำงาน",
"applyConfirmDescription": "การใช้ \"{{name}}\" จะปิดแท็บปัจจุบันของคุณและแทนที่ด้วยการจัดเรียงที่บันทึกไว้ของพื้นที่ทำงานนี้ การเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่ได้บันทึกในเค้าโครงปัจจุบันของคุณจะหายไป",
"applyConfirmButton": "ใช้พื้นที่ทำงาน",
"updateWithCurrent": "อัปเดตด้วยข้อมูลปัจจุบัน",
"updateWithCurrentConfirm": "เขียนทับ \"{{name}}\" ด้วยการจัดเรียงแท็บปัจจุบันของคุณหรือไม่?",
"rename": "เปลี่ยนชื่อ",
"duplicate": "ทำซ้ำ",
"duplicateNameSuffix": "{{name}} (คัดลอก)",
"setDefault": "ตั้งเป็นค่าเริ่มต้น",
"unsetDefault": "ลบออกเป็นค่าเริ่มต้น",
"defaultBadge": "ค่าเริ่มต้น",
"lastSession": "เซสชั่นสุดท้าย",
"lastSessionDescription": "ระบบจะอัปเดตการจัดเรียงแท็บล่าสุดของคุณโดยอัตโนมัติ ใช้เพื่อกู้คืนแท็บที่คุณเปิดไว้ก่อนหน้านี้",
"lastUsed": "ใช้งานครั้งล่าสุด {{time}}",
"neverUsed": "ไม่เคยสมัคร",
"tabsSkipped": "พื้นที่ทำงานถูกใช้งานแล้ว — ข้ามแท็บ {{count}} แท็บ (โฮสต์ไม่มีอยู่แล้ว): {{names}}"
}
}
},
"nav": {
"workspaces": "พื้นที่ทำงาน"
},
"onboarding": {
"workflow_workspaces": "พื้นที่ทำงาน",
"workflow_workspaces_desc": "บันทึกชุดแท็บที่เปิดอยู่ แล้วเปิดเค้าโครงทั้งหมดอีกครั้งในภายหลัง"
}
}